Nhà

Winan Industrial Limited

Trung Quốc Winan Industrial Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Winan Industrial Limited Chứng chỉ
Sản phẩm của WINAN rất tốt, chất liệu và tay nghề của sản phẩm rất tốt, chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với WINAN để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn

—— Amanda

Công ty chúng tôi đã hợp tác với WINAN gần 3 năm, và hiệu quả chung của các sản phẩm là rất tốt.

—— HÓA ĐƠN-mua hàng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Winan Industrial Limited

Winan Industrial Limited
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : CHIẾN THẮNG
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5million-10million
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Thâm Quyến Winan

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Thâm Quyến Winan (WINANF FIRE) được thành lập vào năm 1995 với số vốn đăng ký là 13.680.000RMB. Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt thiết bị chữa cháy trong hơn 20 năm và chúng tôi cống hiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.

Công ty hiện có diện tích nhà xưởng công nghiệp rộng hơn 15000 m2. Chúng tôi có tất cả các loại thiết bị sản xuất tiên tiến, quy trình sản xuất tinh vi và trung tâm thử nghiệm hiện đại hóa. WINAN FIRE đã nhận được Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 vào năm 2001 và đã nhận được Chứng chỉ chất lượng sản phẩm CCCF năm 2004. Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội phòng cháy chữa cháy Trung Quốc. Các sản phẩm được sản xuất bởi WINAN FIRE đã giành được một số khách hàng từ khắp nơi trên thế giới sau nhiều thập kỷ đổi mới và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn trong ngành công nghiệp của mình!

Khi một đám cháy xảy ra, hàng ngàn người liên quan đến thảm họa. Một số trong số họ bị mất ở đó nhà và gia đình. Tuy nhiên, nhiều thảm kịch đã xảy ra do thiếu các biện pháp phòng ngừa.

Bạn có thể thấy rằng nhiều tòa nhà, địa điểm công cộng và nhà máy không có hệ thống chữa cháy hợp lý để ngăn chặn thảm họa cháy nổ. Họ không có thiết bị chữa cháy cần thiết, có rất ít nhân viên có liên quan đã được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả điều này dẫn đến một thảm kịch khi một vụ hỏa hoạn xảy ra.

May mắn thay, chúng tôi đang ở đây để bảo vệ nhà và gia đình của bạn. Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Thâm Quyến Winan (WINAN FIRE) là nhà sản xuất thiết bị chữa cháy đến từ Trung Quốc tại thành phố Thâm Quyến, được thành lập vào năm 1995. Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại thiết bị chữa cháy. Sản phẩm chính của chúng tôi có hệ thống bọt, màn hình chữa cháy, hệ thống phun sương nước, van và bọt cô đặc.

Với lịch sử hơn 20 năm, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và kỹ thuật hoàn hảo. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng. Đừng để bi kịch xảy ra lần nữa, không bao giờ là quá muộn để làm điều gì đó. Chúng tôi ở đây để được ở bên bạn, để bảo vệ gia đình và nhà của bạn!

Chi tiết liên lạc
Winan Industrial Limited

Người liên hệ: Sales Manager

Fax: 86--755-89906192

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)