Nhà Sản phẩmBơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy cơ khí Máy trộn bọt một tầng

Trung Quốc Winan Industrial Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Winan Industrial Limited Chứng chỉ
Sản phẩm của WINAN rất tốt, chất liệu và tay nghề của sản phẩm rất tốt, chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với WINAN để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn

—— Amanda

Công ty chúng tôi đã hợp tác với WINAN gần 3 năm, và hiệu quả chung của các sản phẩm là rất tốt.

—— HÓA ĐƠN-mua hàng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy bơm chữa cháy cơ khí Máy trộn bọt một tầng

Mechanical Electric Fire Fighting Pump Single Stage Foam Concentrate Mixer
Mechanical Electric Fire Fighting Pump Single Stage Foam Concentrate Mixer Mechanical Electric Fire Fighting Pump Single Stage Foam Concentrate Mixer

Hình ảnh lớn :  Máy bơm chữa cháy cơ khí Máy trộn bọt một tầng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: WINAN
Chứng nhận: ISO CCC
Số mô hình: ĐN
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 Bộ / Bộ tùy chỉnh
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Thùng, Pallet, Vỏ gỗ hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Giao hàng trong 20 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 30 bộ / bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên khoản mục: Hệ thống định lượng cho chữa cháy Phạm vi dòng chảy: 40-1200L / S
Trọng lượng: 15-230kg Đường kính danh nghĩa: DN50-DN300
Bánh công tác: Đóng / Bán mở / Mở hoàn toàn Cấu trúc: Bơm một tầng
Điểm nổi bật:

bơm chữa cháy diesel

,

bơm chữa cháy điện

Hệ thống bơm chữa cháy cơ khí để chữa cháy, máy trộn bọt cô đặc

Mô tả Sản phẩm

Hệ thống định lượng bơm cơ học là một sản phẩm công nghệ cao được sử dụng để chữa cháy. Sự lưu thông của nước chỉ điều khiển động cơ nước và sau đó lái bơm định lượng. Không có năng lượng bổ sung khác là cần thiết! Hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Thông số

Đường kính 50 - 300mm
lưu lượng 40-1200L / S
Áp lực công việc ≤12.0Mpa
Nhiệt độ trung bình ≤99oC


đang làm việc nguyên tắc

Dòng nước đi qua động cơ nước. Điều này tạo ra một chuyển động rôto tròn, được chuyển đến bơm định lượng qua khớp nối ổ đĩa trực tiếp. Sự cô đặc được bơm vào ổ cắm động cơ nước, nơi xảy ra việc dùng thuốc.

Hệ thống định lượng điện thoại di động được sử dụng bởi các dịch vụ cứu hỏa và cứu hộ như một sự bổ sung hữu ích cho các hệ thống tỷ lệ tập trung cố định. Được trang bị theo tiêu chuẩn với van xả khí tự động để tăng tốc độ hút từ máy bơm. Kích thước nhỏ hơn được thực hiện bằng cách sử dụng tay cầm, kích thước lớn hơn được đặt trên khung có bánh xe hoặc rơ moóc để đảm bảo di chuyển dễ dàng.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Thâm Quyến Winan được thành lập vào năm 1995 với số vốn đăng ký là 13.680.000RMB. Chúng tôi chuyên sản xuất Thiết bị chữa cháy trong 20 năm và chúng tôi cống hiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.

Công ty hiện có một khu vực rộng lớn của các xưởng công nghiệp rộng hơn 10000 mét vuông. Chúng tôi có tất cả các loại thiết bị sản xuất tiên tiến, quy trình sản xuất tinh vi và trung tâm thử nghiệm hiện đại hóa. Sản phẩm của chúng tôi có hệ thống bọt, hệ thống phun nước, màn chữa cháy, vòi chữa cháy, hệ thống phun sương và van.

Winan chữa cháy đã thông qua Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 vào năm 2001 và chúng tôi cũng đã thông qua Chứng nhận chất lượng sản phẩm CCC của các sản phẩm chữa cháy của Bộ Công an năm 2004. Sản phẩm được sản xuất bởi chữa cháy Winan được đánh giá là chất lượng cao của Trung Quốc. Các sản phẩm thương hiệu "của Hiệp hội quản lý chất lượng Trung Quốc. Công ty được đánh giá là doanh nghiệp trung thực của AAA AAA" bởi Học viện kinh tế thương mại và là thành viên của Hiệp hội phòng cháy chữa cháy Trung Quốc.

Các sản phẩm được sản xuất bởi Winan chữa cháy đã giành được một số bằng sáng chế quốc gia sau nhiều thập kỷ đổi mới và chúng tôi tin rằng chúng ta có thể làm tốt hơn trong ngành công nghiệp của mình!

Chứng nhận

Chi tiết liên lạc
Winan Industrial Limited

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)